Tel:+840867710086
Email:dennyour@gmail.com
Vui lòng gửi email cho chúng tôi về thương hiệu và mẫu mã bạn đang quan tâm, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi có thể!
Về chúng tôi
About us
     Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Anyou Việt Nam là doanh nghiệp đại lý định hướng dịch vụ kỹ thuật về linh kiện điện tử. Được thành lập vào năm 2020, công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với các chi nhánh tại Hồng Kông, Thâm Quyến và các địa điểm khác.
Anyou có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh kỹ thuật trong ngành, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm mà Anyou đại diện bao gồm MCU, thiết bị logic, chip quản lý nguồn, chip trình điều khiển màn hình, LDO, điện áp cao và thấp MOS, IGBT, v.v., hơn nữa các dòng sản phẩm không ngừng được bổ sung để đáp ứng nhu cầu đa ngành và lĩnh vực ứng dụng khác nhau.
Anyou cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao, độ ổn định cao, đồng thời với thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh chúng tôi đã có được sự tín nhiệm của khách hàng. Nhân viên kinh doanh của công ty được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp và có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Đồng thời, công ty có đủ hàng tồn kho để đảm bảo giao hàng kịp thời, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
Phạm vi kinh doanh của Anyou bao gồm nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước, bao gồm thông tin liên lạc, năng lượng điện, điều khiển công nghiệp, chăm sóc y tế, điện tử ô tô, điện tử tiêu dùng và các ngành công nghiệp khác. Công ty đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không ngừng khám phá và đổi mới, đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Anyou luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "khách hàng là thượng đế, dịch vụ là trên hết", giữ vững uy tín trong kinh doanh cùng với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp đã giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.
Thương hiệu đại lý